ZenFone 3 Max có pin khủng về Việt Nam

ZenFone 3 Max với chất lượng chế tạo không tì vết để mang đến một trải nghiệm người dùng thứ hạng nhất. Màn hình cảm ứng bằng kính cong vát bo tròn (2,5D) và mặt lưng cong cho cảm giác thiên nhiên nhất trong bàn tay. ZenFone 3 Max mang đến chọn lọc màu sắc: Vàng Cát, Xám Titan và Bạc.


Dòng Asus ZenFone 3 ‏cũng gây sự chú ý với khách hàng bởi màn hình xinh xắn, kỹ thuật Full HD IPS, với kích cỡ lớn 5.2 inches, cùng độ phân giải 1920 x 1080 pixels, cho khả năng hiển thị ảnh chụp chất lượng và sắc nét đến từng chi tiết, ngay cả dưới điều kiện ánh nắng gay gắt nhất. Màu sắc hiển thị trên chiếc ZenFone 3 cũng rất tươi sáng, trung thực và sống động. Thêm vào đó, phần viền màn hình mỏng nhất chỉ 2.1 mm, cùng tỷ lệ màn hình trên kích thước 77,3% ấn tượng, tạo cảm giác màn hình rộng và tuyệt đẹp hơn.

ZenFone 3 Max là model trước hết của ASUS sử dụng chip MediaTek, cụ thể là MT6735 4 nhân, đi kèm theo đó là 3 GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong, hứa hẹn mang lại các trải nghiệm mượt mà và đáp ứng hầu hết nhu cầu làm việc cùng tiêu khiển.

Camera PixelMaster 13 MP của ZenFone 3 Max có thể chụp một số hình ảnh xinh xắn, có độ phân giải cao với độ trễ màn trập bằng 0. Camera 13MP ở mặt sau có thể chụp lại những hình chụp đáng ngạc nhiên, còn camera 5MP ở mặt trước cho bức ảnh selfie sắc nét và gọi video rõ ràng. PixelMaster được trang bị các chế độ máy ảnh cực mạnh để giúp bạn chụp lại mọi giây khắc quý giá. Chế độ HDR đầu ngành cho phép bạn theo dõi rõ một số điểm tối vào ban ngày. Việc này mở mang dải tần nhạy sáng lên gấp bốn lần (4x), và tăng cường độ sáng lên đến 400%. Chế độ Siêu phân giải có thể chụp nhiều ảnh cùng lúc để ghép lại thành một hình chụp duy nhất với chi tiết lên tận 52MP. Chế độ Thiếu Sáng của ZenFone 3 Max có thể cho một số ảnh chụp sáng và rõ nét, kể cả trong điều kiện thiếu sáng.

Chưa dừng lại ở đó, nhắc đến chiếc ZenFone 3, người dùng không thể bỏ qua công nghệ cảm biến vân tay được bố trí ngay mặt sau của máy, tích hợp những tính năng vượt trội, giúp bạn mở khóa chỉ trong một phần của giây.

Với mức giá bán phải chăng cùng nhiều nâng cấp đáng giá thì Zenfone 3 Max hi vọng cũng sẽ được sự đón nhận từ người dùng.

Phần cứng hoàn hảo đòi hỏi phần mềm cũng phải thật ấn tượng và đó chính là ZenUI 3.0. Giao diện mặt trước vô cùng tinh tế của ZenFone tái tạo giao diện tiêu chuẩn theo hơn 1.000 cách khác nhau, phiên bản mới nhất của chúng tôi bao gồm một số ý tưởng hoàn toàn mới nhằm tăng cường trải nghiệm, hồi phục hiệu quả công tác và khiến cuộc đời mỗi ngày của bạn vui tươi hơn. Xem thông tin thời tiết với một số hình hoạt họa trong thời gian thực, hoặc xem giờ với một tiện ích đồng hồ thời trang. Nhìn nhận chiều sâu của tính năng cuộn trang thị sai khi bạn vuốt qua danh sách ứng dụng của mình, và nhìn nhận hiệu ứng băng tuyết tinh tế luôn giúp bạn tập hợp vào nền phía trước. ZenUI 3.0 không chỉ thuần tuý là một giao diện mà còn là một người bạn sẽ cùng bạn đi khắp mọi nơi.

tiếp tục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *